Phải chăng đây mới là Soái Ca thực sự?

Anh ý dựng xe bước vào cửa hàng, ban đầu tưởng mua ví nam. Sau thấy cứ đứng ngắm, nhấc lên hạ xuống mấy đôi guốc cao gót. Anh ấy ngó một loạt rồi hỏi chị nhân viên:

– 9 phân đi dễ hơn 11 phân chị nhỉ ?

– Da lì đi mềm hơn da bóng đúng không chị ?

– Em muốn chọn đôi nào nhìn sang mà không đau chân vì bạn em đi lại nhiều, nhờ chị tư vấn giúp.

Chị nhân viên đưa cho anh mấy mẫu Louboutin. Lựa qua lựa lại một lúc thì anh ấy băn khoăn giữa đôi 390k và 550k.

Để cả hai đôi trên bàn thanh toán. Tôi thấy anh kéo khoá ví lấy 3 tờ 100, 4 tờ 50k, đếm tổng mới đc 500k. Tiếp đó nhìn vào ví, rồi lại nhìn xuống hai đôi guốc, hỏi chị bán hàng có bớt được không?

Chị trả lời nhà em bán niêm yết nên không giảm được. Anh ấy ko mặc cả nữa mà rút thêm 50k tiền 10, 20k đưa cho chị bán hàng rồi cười, nói em lấy đôi kia đi cho bền. Sau đó cất khoảng 15k tiền lẻ và 40k còn lại, tôi vô tình thấy trong ví không còn tờ tiền nào…..!

Bây giờ tôi mới nhìn kĩ hơn về chàng trai trẻ: Quần áo đơn giản, gương mặt bình thường, đi một chiếc Dream cũng đã cũ. Tôi chắc rằng với bề ngoài như vậy thì không có cô gái xa lạ nào lại liếc mắt gọi anh ấy là “soái ca” nhưng tôi tin rằng chủ nhân của đôi Louboutin kia sẽ là một cô gái thực sự hạnh phúc. Đôi khi còn hạnh phúc hơn những cô gái nhận thỏi son Louboutin đáng giá cả triệu đồng. Vì một đại gia có thể mua cả chục thỏi son cho cả chục cô gái anh ta đang tán tỉnh, đó là điều quá đỗi tầm thường với một người giàu có. Nhưng đôi Louboutin kia thì khác – đó có thể là tiền lương vừa nhận, tiền cơm 2 bữa mỗi ngày, là bữa nhậu với bạn bè đã từ chối khéo, là chiếc áo khoác mới chưa kịp mua…

Anh ấy đã dành tặng cho cô gái của mình tất cả. Dành tặng thời gian, công sức, cuộc sống và trên hết là sự yêu thương!

Phải chăng đây mới là người đàn ông chúng ta cần có trong cuộc đời của mình. Một người đàn ông bình thường nhưng sẵn sàng dành cho ta những điều tốt đẹp nhất. Cho ta tất cả những gì anh ấy có trong hôm nay và ngày mai…những thứ không dư, không nhiều để có thể chia sẻ cho một cô gái nào nữa!

Đôi Louboutin kia chỉ là hàng fake, nhưng tôi trân trọng cái fake đó bởi tình yêu của anh ấy đã đủ chân thật rồi!

Tuệ Nhi

Theo dõi bài viết
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Gửi bình luận của bạn về bài viết này.x