Thác Khói Trầm Hương

Được tặng mẫu Thác Khói Trầm Hương hình con rồng nhả khói xuống hồ nước rất đẹp. Đây là mẫu thác khói to nhất trong các loại thác khói trầm hương mà cửa hàng hiện có, to bằng khoảng 2 bàn tay chụm lại nên rất phù hợp để trên bàn uống trà hoặc bàn làm việc. Hình ảnh con rồng đang phun khói nhẹ nhàng xuống hồ nước là một trong những biểu tượng đẹp nhất của văn hóa Phương Đông. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử, có thể dùng hơi thở thổi ra nguyên khí Đất Trời (chính là những làn khói lan tỏa của trầm hương khi cháy).

Cảm nhận cá nhân thì đây là một thú vui tao nhã, ngồi nhâm nhi chén trà và ngắm thác khói có cảm giác rất an nhiên, bình lặng,… mọi khó khăn áp lực dường như bay theo những làn khói kia.

Nhìn thì rất đẹp, thanh tịnh như thế nhưng nhược điểm của thác khói trầm hương là cần phải lặng gió thì khói mới có thể tụ lại và chảy xuống thành dòng thác. Do đó nếu đặt trong phòng điều hòa (có gió thổi) hoặc bật quạt, thậm chí chỉ một chuyển động của cơ thể tạo thành làn gió nhẹ cũng khiến cho khói của hương trầm bị tan đi. Trong thời tiết mùa hè nóng bức như ở Việt Nam mà ở trong phòng kín gió, không bật quạt, không điều hòa thì… cái nóng nó “bức tử” cái tâm thanh tịnh rồi còn đâu 😀 Do nên phải đặt thác khói ở nơi tĩnh gió thì mới nhìn thấy được từng làn khói chảy thành dòng thác rất đẹp.

Ngoài ra, hương trầm cũng có rất nhiều loại, nếu mua phải loại hương trầm không tốt thì khói sẽ có mùi hắc rất khó chịu, mà hương trầm loại tốt có hương thơm thì lại khá đắt đỏ vì mỗi cục hương trầm như trong video demo này chỉ đốt được khoảng 10 phút là hết rồi. Thác khói không đắt, không tốn kém bằng trầm hương. Khi đi mua hương trầm thì các bạn nên mua trầm hương loại tốt và phải là nụ hương trầm (có khoét lỗ thông ở dưới đáy nụ để khi dòng khói đi theo lỗ này rơi xuống thành dòng thác).

Theo dõi bài viết
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Gửi bình luận của bạn về bài viết này.x