Sức mạnh của Content Marketing trong kinh doanh online

Ai cũng biết nội dung là giá trị cốt lõi trong SEO cũng như trong kinh doanh trực tuyến nhưng để tìm được một nhân viên content giỏi không phải chuyện dễ dàng. Rất nhiều doanh nghiệp đang gặp vấn đề với content, không thể tạo ra những nội dung giá trị, hữu ích mặc dù tất cả đều khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: “Content tự viết 100%”.

Sử dụng Content tự viết chỉ đảm bảo chắc chắn nó độc đáo, không bị trùng lặp chứ không có nghĩa là content đó có giá trị Marketing hay chốt Sale. Chính vì vậy những người thông minh đã khéo léo sử dụng content để tuyển dụng hoặc xin việc rất ấn tượng, các bạn có thể xem ở bài viết này. Thế còn trong kinh doanh thì sao? Hãy xem thử nhé:

Nghệ thuật viết content bán hàng

Content Marketing bán hàng
Content Marketing bán hàng

Kim Luân Pháp Vương là đệ nhất quốc sư Mông Cổ, võ nghệ siêu quần, tướng mạo phi phàm. Là một kẻ ham mê võ nghệ, và thực sự là có tài nên khi đi đến Trung Nguyên. Đi đến đâu là mọi người phải sợ hãi đến đó.

Một hôm, Kim Luân Pháp Vương được hoàng tử Mông cổ triệu về vì có thêm mấy cao thủ đi theo giúp sức. Lúc này Tiêu Tương Tử, Ni Ma Tinh và Mã Quang Bá đang ngồi uống rượu trong lều với hoàng tử thì Kim Luân Pháp Vương và Dương Qua đi vào.

Bọn kia thấy hoàng tử có vẻ đề cao Kim Luân Pháp Vương thì có ý coi thường bèn nói khích. Trên bàn tiệc lúc này chủ yếu là thịt cừu nướng, từng miếng thịt to dày nướng thơm phức.

Bọn kia vừa uống vừa khích, Kim Luân Pháp Vương bèn giơ đũa ra kẹp một miếng thịt cừu to và nói: nếu các ngươi lấy được miếng thịt cừu này trong tay ta thì ta không làm quốc sư nữa.

Nói xong bọn kia liền giơ đũa ra chụp nhưng không thể nào lấy được miếng thịt trong tay Kim Luân.

Câu chuyện đó về sau vang danh khắp các doanh trại của quân mông cổ. Về sau, lúc Kim Luân đi với Quách Tương, vốn là bắt cóc cô bé đòi bắt cô bé bái sư mới kể cho cô bé nghe. Hồi đó, bí quyết để giữ miếng thịt cừu trên đôi đũa thật ra không phải công phu gì ghê gớm đâu. Mà là dùng đũa gỗ trắc, một loại gỗ làm đũa rất xịn, gắp đồ ăn là gắp đến đâu chắc cú tới đó, không lo bị rớt bị tuột.

Và nay đũa gỗ trắc đã lên kệ vuonrau.com, 120k/bó 10 đôi. Xin mời đặt hàng: http://www.vuonrau.com/san-pham/dua-go-trac

Cái tên Kim Luân Pháp Vương là nhân vật phản diện chính rất quen thuộc trong tiểu thuyết Thần Điêu Hiệp Lữ của nhà văn Kim Dung đã được chuyển thể thành phim điện ảnh rất nổi tiếng. Cho nên sử dụng nhân vật Kim Luân Pháp Vương giống như có yếu tố “người nổi tiếng” và dễ dàng thu hút những fan ruột của Kim Dung. Đây là yếu tố đầu tiên khiến người xem phải dừng ngay lại để đọc nội dung của bạn! Bên cạnh đó, câu chuyện mà bạn kể không chỉ lôi cuốn mà còn có liên quan với sản phẩm mà bạn đang bán cho nên cá nhân tôi cảm thấy đây là mẫu content marketing rất hay, rất ấn tượng.

Theo dõi bài viết
Nhận thông báo
guest
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
1
0
Gửi bình luận của bạn về bài viết này.x