Flatsome Theme v3.15.7 đã kích hoạt sẵn bản quyền

Flatsome là theme bán hàng phổ biến nhất cho Woocommerce hiện nay với khả năng tùy biến cao và rất dễ sử dụng kể cả với người mới tìm hiểu về WordPress. Theo số liệu thống kê tính đến 21/01/2022, theme này đã bán được 183.435 key bản quyền, còn số lượng website sử dụng trái phép (phiên bản nulled) không có thống kê nhưng tôi nghĩ chắc phải gấp hàng chục lần con số trên.

Trong khi hầu hết các nhà phát triển WordPress khác thiết kế nhiều theme dành cho các mục đích sử dụng, lĩnh vực website khác nhau, thì nhóm phát triển Flatsome chỉ tập trung vào xây dựng 1 theme duy nhất là Flatsome và tối ưu theme này cho mọi nhu cầu sử dụng. Có nghĩa là, ngoài mục đích chính là làm website bán hàng, bạn cũng có thể tùy chỉnh Flatsome để làm web giới thiệu công ty, blog cá nhân, trang tin tức,… Tất cả đều được tối ưu để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Flatsome Studio gồm hàng trăm template có sẵn
Flatsome Studio gồm hàng trăm template có sẵn

Ưu điểm của Flatsome Theme

Với những bạn pro về WordPress hoặc đã dùng quen Flatsome rồi thì chắc không quan tâm phần này đâu. Bởi vậy mình sẽ tóm tắt một số điểm nổi bật của theme này cho những bạn mới:

  1. Nhà phát triển UX Themes xây dựng sẵn một thư viện giao diện mẫu (Flatsome Studio) bao gồm hàng trăm template trình bày Sản phẩm, Danh mục, Bài viết, Mega Menu, Banners, Sliders, Contact Form, Testimonials, Logo đối tác, Footer,… nói chung là gần như đầy đủ mọi thứ cho một website bình thường. Chỉ cần 1 click chuột import là bạn có ngay một bản sao của demo trên web của mình.
  2. Việc tùy chỉnh bố cục, nội dung các thành phần trên website (bao gồm cả header và footer) trở nên cực kỳ dễ dàng với UX Builder – công cụ trình bày nội dung trực quan hỗ trợ kéo, thả với các layout được lập trình sẵn trong theme. Bạn không biết code vẫn có thể tạo ra một trang web hoàn toàn responsive.
  3. Code được tối ưu tốt cho seo, có sẵn lazy load ảnh, preload trang, tốc độ tải cực nhanh.
  4. Tích hợp sẵn với 2 plugin tốt nhất hiện nay là Yoast SEO và Rank Math.
  5. Trên trang chủ UX Themes có hướng dẫn sử dụng cực kỳ chi tiết. Ngoài ra, cộng đồng người dùng theme Flatsome ở Việt Nam rất đông đảo, có nhiều blog chia sẻ các đoạn code dùng riêng cho Flatsome vô cùng tiện ích.
  6. Chỉ cần biết cơ bản về HTML và CSS thì bạn có thể tinh chỉnh gần như là mọi thứ về giao diện.

Nói chung để biết theme bán hàng này tuyệt vời như thế nào thì tốt nhất bạn tự tải về cài đặt rồi trải nghiệm. Hoặc bạn có thể tham khảo một số mẫu website làm từ Flatsome sau đây:

Download Theme Flatsome mới nhất

Kể từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên năm 2013 cho đến nay, theme này đã trải qua hàng trăm lần cập nhật lớn nhỏ khác nhau nên để không bị mất các thay đổi sau mỗi lần cập nhật lên phiển bản mới thì các bạn nên tạo child-theme để sử dụng.

Phiên bản Flatsome mới nhất hiện nay là v3.15.7 (14/07/2022):

Tải về: flatsome-main.zip

Đây là bản đã kích hoạt sẵn bản quyền rồi nên bạn chỉ việc tải về và dùng thôi.

Bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết nào liên quan!

Theo dõi bài viết
Nhận thông báo
guest
15 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
15
0
Gửi bình luận của bạn về bài viết này.x